Dạo gần đây mình có theo dõi vào vblog, và cảm thấy thật ganh tị, bởi vì sự nhỏ bé của mình vậy đó. Có đôi khi thông qua những người đó mình cảm thấy bản thân mình không hề có sự nổi bật gì.
Từ trước đến nay, mình không thường xuyên so sánh bản thân đã làm được những thành tựu gì so với những người kém hơn mình, vì trong một cuốn sách mình đọc được rằng con người chính là luôn cần phải đi về phiá trước chứ ít ai đi thụt lùi về phía sau cả. Thế nên mình thấy ồ đúng rồi. Nhưng chặng đường học tập và thay đổi bản thân là cả một quá trình đấu tranh không ngừng nghỉ, vậy nên cứ từng bước một thay đổi bản thân. Đầu tiên sẽ là thay đổi lối sống vậy.
Mình đang tìm hiểu về cuốn sách “Nghệ thuật tối giản”, và dự định sẽ thực hành theo lối sống mới đó. Mục tiêu trong tuần này của mình sẽ là:
Đó là những thứ mình nghĩ sẽ thực hiện lần lần để thay đổi thói quen chi tiêu của bản thân tốt hơn.
À mình cũng sẽ cố gắng học tập phong cách tối giản nữa chứ nhỉ 😛 vì thiết nghĩ bản thân thích viết nhưng dài quá đọc cũng lười 😀
Hãy luôn cố gắng thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn nào ^_^
Have a nice day, friends