Skip to content Skip to footer

#47 – Review Book: The Rules – Ellen Fein

Đã có bao giờ bạn thắc mắc vì sao phụ nữ  hiện đại cảm thấy khó khăn hơn khi lựa chọn yêu thương một ai khác? và thường trong hôn nhân thường đổ vỡ? Hay vì sao, phụ nữ hiện đại mạnh mẽ, tài giỏi là thế nhưng thường gặp khó khăn trong việc thu hút người khác giới? Nếu bạn đang đi tìm đáp án cho những câu hỏi đó thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn – Cuốn sách giúp phụ nữ có thể thu hút người khác giới và được sống một cuộc sống nhẹ nhàng, dễ chịu – The Rules

The Rules của Ellen Fein được đánh giá là cuốn sách gối đầu giường dành cho mọi cô gái ở Mĩ, và trong những năm gần đây chúng đã trở nên phổ biến hơn Việt Nam. Cuốn sách này bạn có thể lựa chọn đọc bản tiếng Anh vì chúng được viết khá đơn giản, dễ hiểu. Ngoài ra, bản tiếng Việt cũng dễ tìm đọc chỉ là cái tên nghe không liên quan tí thôi đó là https://shorten.asia/byeY1kv6 cho tập 1 và bản đầy đủ là https://shorten.asia/8DaWS4sg

Về tác giả

Ellen Fein là một tác giả nổi tiếng và là đồng tác giả của bộ sách The Rules: Bí mật được thử nghiệm theo thời gian để nắm bắt trái tim của ông Right, một cuốn sách bán chạy nhất năm 1995. Có một sự thật rằng, ngày nay khi bạn tìm kiếm các khoá học để tìm kiếm Mr. Right, để thu hút người khác giới, quy tắc quý cô… các thể loại thì bạn sẽ luôn dễ dàng bắt gặp các nội dung được chắt lọc trong cuốn sách này.

Bạn nghĩ Bình đẳng giới là gì? Ngoài việc, phụ nữ cần được tôn trọng và công bằng với nam giới trong nhận định đánh giá năng lực cũng như trong môi trường việc làm.  Việc nữ giới cũng cần làm một lượng công việc bằng nam giới, cụ thể như khi nam giới cần khiêng một thùng nước 20l thì nữ giới  cũng nên khiêng như vậy sao? Không hề! Có thể những khái niệm về bình đẳng giới đã làm cho phụ nữ trở nên quá độc lập và mạnh mẽ, và bỏ quên đi phần nữ tính của bản thân – phần tính cách thu hút nam giới. Chính bản thân mình đây đã có những thay đổi mềm mỏng dịu dàng hơn và cảm thấy được những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Vốn dĩ phái nữ là yếu đuối, cần được chiều chuộng, chúng ta hiểu được điều đó, nhưng vì sao chúng ta lại phải thay đổi nó, để cuộc sống chúng ta trở nên mệt nhọc hơn và nặng nhọc hơn nhỉ? Sẽ chẳng có một chàng trai nào từ chối làm việc nặng thay cho phái nữ, nếu chàng trai than vãn về việc đó hoặc là bạn cần xem lại cách mình nhờ vả hoặc chàng trai đấy có vấn đề!

Nội dung của cuốn sách

Như đã nói, The Rules được chia sẽ là những quy tắc để nữ giới có thể bộc lộ được nét nữ tính, cũng như những nét để có thể thu hút người khác giới thông qua đó, giúp họ có thể tìm được Mr. Right cho bản thân. Mr. Right chính là người có thể mang đến cho bạn sự an toàn, chiều chuộng cũng như yêu thương bạn như một nàng công chúa.

The Rules nghe có vẻ kiểu cách và kiêu sa, nhưng nó lại vô cùng đơn giản, những thứ đã bắt nguồn từ kinh nghiệm của nhiều năm trước đây, thời của bà và mẹ chúng ta, mà trải qua thời gian, cởi mỡ khiến chúng ta không còn đặt nặng những quy tắc đó lên. Bắt nguồn từ những chia sẻ của hội phụ nữ tại Anh, và thông qua những chia sẻ, phụ nữ đã tìm được người bạn đời yêu thương mình và sống hạnh phúc. Lâu dần, những kiểm chứng đã giúp The Rules trở nên phổ biến, và dần dà trở thành những chuẩn mực để phụ nữ học hỏi để trở thành những nàng công chúa hạnh phúc.

Bạn có thể đã từng nghe qua bà hoặc mẹ của mình truyền đạt những nguyên tắc này, nhưng vốn dĩ “Bụt nhà không thiêng” bạn thường cảm thấy chúng thật cổ hủ nhưng bạn ơi, khi bạn có thể hiểu được chúng cặn kẽ bạn sẽ không còn cảm thấy những nguyên tắc đấy là thừa thãi đâu nhé!

Trong hàng loạt các quy tắc đó, có thể, không phải tất cả đều cần thực hiện 100% nhưng khi bạn có thể áp dụng được chúng một cách linh hoạt bạn sẽ đạt được những kết quả ấn tượng. Có những người sinh ra đã là công chúa, còn có những người cần phải học cách để làm công chúa!

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn là nữ giới thì hãy đem chúng về để gối đầu giường liền nhé! Không bao giờ là thừa thãi đâu!

Còn khi bạn đã có gia đình hãy tham khảo về nó và tìm đọc quyển thứ 2 trong chuỗi sách The Rules nhé! Mình thì chỉ dừng lại ở đây thôi!!!

Bạn có thể đọc quyển 1 ở đây: kupdf.net_seduction-ellen-fein-the-rulespdf

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình về cuốn sách này với mình nhé!!! Nếu các bạn cảm thấy hứng thú có thể để lại cmt và mình sẽ chia sẻ các đầu sách pdf hoặc dành cho kindle nhé!

Leave a comment

0.0/5