Skip to content Skip to footer

Bức thư tay gởi bản thân của năm 2019

ngày hôm qua tôi đã dành một buổi tối để viết lá thư tay gởi cho bản thân của năm 2019.

Trước đây tôi không hay viết dù trong tôi có rất nhiều thứ âm ỉ muốn được giải thoát ra bên ngoài. FB cá nhân nó đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu nữa, nó không của cá nhân, ở đó nó có nhiều sự soi mói, suy xét và đánh giá. Với tôi FB là một nơi để tôi làm việc hơn là 1 nơi đã chia sẽ.

Thực ra đây là stt thứ 2, cái stt 1 của tôi nó được viết khác hơn, nhưng do bị F5, nên nó đã bị mất đi rồi, nhưng thói quen viết vài thứ linh tinh lên blog đã trở thành một thói quen rồi.

Thời gian trôi qua nhanh thật, vậy là blog của tôi đã được 1 năm, cũng 1 năm khi tôi bắt đầu rèn dũa kĩ năng viết và sắp xếp ý của bản thân. Nó sự thật đã có rất nhiều sự tiến bộ, rất tích cực.

1 năm qua bản thân tôi cũng đã thay đổi rất nhiều, tôi có những thói quen mới, thiết lập những mục tiêu mới và suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống tương lai của bản thân và tôi quyết định sẽ hành động. Vì sẽ chẳng có gì là tự nhiên cả, tôi hiểu điều đó rất rõ. Mọi thứ đều có sự thay đổi trả giá, và chúng ta thường luôn phải đứng trước những lựa chọn, dù tốt hay xấu đều có những hệ quả riêng.

Tôi dạo này khá bận, những quyển sách tôi đã đọc qua, giờ đây chúng như lại nhen nhóm trong tôi những khát khao mơ ước trong nhiều năm qua. Có người bảo tôi điên – mà thật ra tôi luôn tự nhận mình là người điên. Tôi đúng chất là 1 cá thể riêng biệt, khác biệt hoàn toàn so với đám đông, cụ thể là đối với những mối quan hệ xung quanh tôi. Tôi luôn bức thiết bản thân và hành động khác đi. Tôi vui vì tôi có cơ hội được bận rộn.

Mong rằng khi tôi mở ra bức thư của năm nay, tôi đã đi đúng hướng, và đang chinh phục giấc mơ của mình – không bị ngừng lại.

Nếu phải dừng lại thì hỡi ôi, chắc tôi sẽ phát điên và tự trách bản thân mình về những ngày tháng sau này mất.

Ngày cuối tuần của tôi hơi bận rộn rồi 

#annthings

Leave a comment

0.0/5