Skip to content Skip to footer

Đừng bỏ lỡ bộ phim “Thiên tài bất hảo” của hè này.

  • Chỉ có gan mới làm giàu được. Số tiền Lynn kiếm được từ học sinh học Piano quá nhiều đi
  • Nhiều chuyện không bao giờ mang lại những kết quả đẹp. Do Back nhiều chuyện mách lẻo Lynn nên mới có phi vụ huyền thoại ấy. Bản thân Back cũng vì vậy mà dẹp bỏ ước mơ của mình.
  • Có tiền thì sẽ làm được khá nhiều thứ 🙂

Không biết cái mùa này còn là mùa hè nữa không vì mình chỉ biết Sài Gòn đỏng đảnh có 2 mùa Nắng và Mưa thôi. Nhưng hông lẽ lại bảo :Đừng bỏ lỡ bộ phim Thiên tài bất hảo mùa nửa Nắng nửa Mưa cũng kì

Trước đây mình cũng không quá thích các việc xem phim, xem cũng chỉ để giải trí với bạn vè thôi. Nhưng với “Thiên tài bất hảo” lại khác, nó rất gay cấn và cũng rất chân thật. Thỉnh thoảng mình cũng hay xem 1 vài bộ của Thái, thấy họ làm phim luôn giữ được tính chân thật cũng mộc. Các tuyến nhân vật đều thể hiện được rất trọn vẹn vai diễn của mình, không có chút lố nào nhưng vẫn hài.

Nếu như trong các bộ phim cấp 3, Đài loan làm nhân vật lố hơn bình thường, cảm giác người xem còn phải ngượng giùm nhân vật. Hàn Quốc thì quá thể bánh bèo, coi mà tức điên. Việt Nam thì chỉ có những nhân vật hot girl đơ đơ đóng không cảm xúc. Ở Thái nhân vật rất hợp tuổi, họ đóng phim mà quên luôn việc phải lung linh khi lên hình. Nhìn học sinh của họ cảm giác hồi tưởng lại chính mình của những năm học sinh, xấu đau đớn, đôi môi trắng như bệnh mới khỏi.

Tình tiết bộ phim cũng có nhiều khúc gây cấn, và các tuyến nhân vật thể hiện khá mượt, nếu có thấy thiệt tức nhưng cũng sẽ cảm thấy phải cảm thông với họ. Cảm giác ngồi xem như chính bản thân vừa trải qua những kì thi vậy. Những cảm xúc khá là thật.

Trong phim Lynn thông minh, học giỏi, Back học giỏi hay mách lẻo, Grace bánh bèo và Pat công tử. Mỗi nhân vật đều mang đến những cảm xúc riêng. Lúc đầu mình nhìn Pat mình thấy uầy xấu quá, mà càng về sau nhìn càng có nét cuốn hút riêng. Mỗi nhân vật đều có những xuất phát điểm khác nhau, Lynn và Back đều xuất phát từ những gia đình khó khăn luôn cố gắng học tập để mong nhận được học bổng để thoát nghèo khổ, bớt gánh nặng cho gia đình. Grace và Pat sinh ra trong gia đình khá giả hơn, có nhan sắc xuất phát điểm của họ đã khá tốt thế nên việc kết quả học tập của họ có thấp cũng không quá ngạc nhiên. Nói chung là chuẩn với xã hội hiện nay.

Đoạn phim mình thích nhất là đoạn đợi chờ đáp án gởi về từ Úc, từ quá trình làm thành phẩm cho đến đội ngũ đợi xuất phát khá là hài. Để thấy được đối với học sinh đi thi như đi đánh trận ấy. Coi mà nhịn không được cười. Sau bộ phim mình đã phải đi tìm kết quả của phim trên báo để thỏa lòng tò mò.

Sự thật thì

  1. Chỉ có gan mới làm giàu được. Số tiền Lynn kiếm được từ học sinh học Piano quá nhiều đi
  2. Nhiều chuyện không bao giờ mang lại những kết quả đẹp. Do Back nhiều chuyện mách lẻo Lynn nên mới có phi vụ huyền thoại ấy. Bản thân Back cũng vì vậy mà dẹp bỏ ước mơ của mình.
  3. Có tiền thì sẽ làm được khá nhiều thứ 🙂

Leave a comment

0.0/5