Skip to content Skip to footer

Hãy làm những việc bạn yêu thích

Bạn có đang làm công việc bạn yêu thích và hứng thú không?

Có đôi khi mình cảm thấy công việc vô cùng thảnh thơi luôn ấy, vì mình đang làm những điều mình say mê và hứng thú. Mỗi ngày trôi qua dù lượng công việc có nhiều đến đâu mình vẫn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Mình may mắn, may mắn cực kỳ luôn, khi gặp được những (nhấn mạnh là những) luôn nhé, mình ít khi bị ép buộc lắm mà các sếp luôn cho mình đầy đủ những không gian để được sáng tạo ^^ và mình biết ơn về điều đó.

Mình cũng may mắn khi bản thân dù chưa phải là đi đúng hướng, hay điên khùng nhưng mình tìm được mảnh đất màu mỡ cho khả năng của bản thân. Thật ra mình đi chậm lắm, nhưng cũng coi như chậm là chắc.

Mình yêu thích các con chữ, mình thích được múa máy linh tinh trên bàn phím. Ừ thật vậy, trước đây mình cũng không nghĩ đến việc dùng con chữ để nuôi thân, vì khi ấy dùng đến con chữ chỉ có nhà báo, mà mình lười quá, sợ nắng sợ nóng nên mình đã bỏ. Những cơ duyên trong quá trình học tập cuả mình đã mang đến cho mình những cơ hội ngoài mong đợi.

Ngày hôm nay, dù sự thật deadline của mình dí ngập mặt nhưng mình không hề thấy uể oải tí nào, mỗi ngày, trong đầu mình luôn được loé ra nhứng thứ được cho là chuẩn bị cho công việc của ngày mai. Đó là một thứ cảm xúc khá kì diệu.

Đó cũng là lí do vì sao mà mình đang gõ cọc cọc những dòng linh tinh này ^^

Leave a comment

0.0/5