Skip to content Skip to footer

Chuyện của người ta Selena và Justin

Một trong nhưng cặp đôi đồng hành cùng thanh xuân của mình chính là cặp Sel-Justin. Lúc đầu mình cũng không chú ý quá nhiều đến họ, nhưng có lẽ drama dài tập đôi khi cũng khiến mình nghía qua.

Những ngày gần đây rầm rộ về tin Justin cưới người khác mà không phải Sel. Mọi người đưa lên bàn cân 2 cô gái rồi khóc thương cho Sel. Còn mình, mình cảm thấy ồ Sel đã thoát được cái mớ bòong boong này rồi. Thật mừng cho cô ấy.

Một trong những gì mình nhận định  chính là “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, đã có 1 lần thì cũng sẽ có n lần nữa thôi Justin cũng sẽ không ở bên cạnh Sel, mình không thích lối sống cách hành xử của Justin. Mặc dù được nhiều người ca ngợi nhưng mình đi ngược lại đám đông. Có thể Justin sẽ thay đổi trở nên chung tình hơn, nhưng người đó không phải là Sel, vì Sel đã vì Justin phá vỡ đi những nguyên tắc của bản thân và bao dung quá nhiều cho Justin, nó đã là lí do để Justin không còn biết trân trọng tình cảm của Sel nữa.

Sel thì cũng chẳng cần một lí do nào để phải chờ đợi hay đặt niềm tin vào Justin nữa. Những năm qua cô ấy đã đạt được những thành tưu bằng chính sức lực của bản thân mà không dựa vào bất cứ ai. Cô ấy có sắc đẹp, tuổi trẻ, maybe là có thêm sức khoẻ, gia đình bạn bè và sự nghiệp. Cô ấy hoàn toàn tự do, độc lập. Ở ngoài kia những cô gái đi theo Justin vì cậu ấy có gia tài kết xù, thì Sel sẽ được mọi người yêu quý và tôn trọng, và cũng có không ít những chàng trai thành đạt đuổi theo cô ấy.

Vậy thì tại sao lại phải cảm thấy tiếc nuối cho Sel? Mình cảm thấy thật vui cho Sel.

Rồi thì mỗi người phụ nữ sẽ có người yêu thương chờ đợi mình, hoặc không thì sẽ luôn có những thành công đợi họ thành công.

Ngày xưa, khi bắt đầu quen Justin mọi người chỉ nhìn Sel vì dựa vào Justin nhưng Sel của bây giờ đã và đang đi bằng đôi chân của cô ấy. Như vậy là đủ rồi, một cô gái có trái tim ấm áp sẽ luôn có những điều tốt đẹp dành cho cô ấy.

Leave a comment

0.0/5