Skip to content Skip to footer

Happy New Year 2020!

Một năm mới đến, bản thân tuy tăng thêm một tuổi nhưng tâm hồn mình lại trẻ ra rất nhiều. Mình đã có bài viết về những điều bản thân đã trải qua trong năm 2019, và giờ đây thiết nghĩ cần có thêm một bài viết của năm 2o2o! Những điều viết ra sẽ là kim chỉ nan dành cho bản thân mình cố gắng theo đuổi mục tiêu sống tốt hơn, trọn vẹn hơn.

Năm 2020 này minh mong muốn được tiếp nhận những điều tốt hơn nhưng về những mục tiêu cụ thể bản thân để 365 ngày tiếp theo sẽ là những ngày có ích hơn và tốt đẹp hơn.

Năm 2020 này mình sẽ:

Mỗi tháng 1 quyển sách nữa nhé! – Sách đã giúp bản thân mình trưởng thành hơn sống trầm hơn 😀 thế nên không thể rời xa em ấy qúa lâu được. Đọc giúp chúng ta thông minh hơn đó!

Mỗi ngày đều tập Yoga – Thức dậy lúc 5h mà tập tành nghiêm chỉnh nào! Thực sự thì rất khó mà bản thân mình cũng chưa làm được =)) nhưng mình sẽ cố gắng

Nấu ăn mỗi ngày, sống tích cực

Tiết kiệm – Khi trải qua những thay đổi, và thách thức của năm 2019, mình mong rằng năm 2020 này mình sẽ có những kế hoạch tốt hơn để có thể để chính bản thân chủ động với tất cả những thứ mới mẻ trong năm 2020 này. Mình sẽ không để bản thân bị phụ thuộc vào người khác.

Công việc mình mong rằng có thể đạt được nhiều thay đổi hơn nữa, tăng thu nhập cao hơn 2 lần, với những công việc đòi hỏi kiến thức và trí não và được học thêm nhiều những kiến thức thú vị hơn nữa 😀

Bạn bè – Mình mong muốn bản thân sẽ cười nhiều hơn và kết bạn với nhiều người hơn – vì lí tưởng có tour guide free tại các nước :D.

Mình sẽ học tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ 2! Dù năm trước đây mình muốn học tiếng Hàn nhưng vì thời thế lại thay đổi qua học tiếng Trung :D. Hãy cùng mong đợi bảng tổng kết sau 365 ngày còn lại của mình có tiếng Trung tiến bộ không nha 😀

Mình mong muốn trong năm 2020, bản thân sẽ được đi du lịch, có thể là Châu Á để mở rộng tầm nhìn 😀

Và mong rằng 2020 sẽ mang đến cho mình nhiều niềm vui hơn nữa!!!

Good luck to my friends!!!

Leave a comment

0.0/5