Skip to content Skip to footer

Nhật kí cách ly mùa Covid

Khi quyết định bay về Việt Nam! mình đã nghĩ bản thân cần được cách ly nhưng may mắn hơn mình được về nhà! Vì sao ư? Vì không đâu bằng nhà của mình, mọi thứ vô cùng thân thiết và đầy đủ cả rồi

Ngày đầu tiên khi mình về bị lệch múi giờ cả người đau nhức. Và việc lệch múi giờ khiến giấc ngủ của mình không ổn lắm.

Và vì khác biệt như vậy mà sinh hoạt của mình và mọi người cũng khác biệt nữa. Khi mọi người ăn sáng chính là buổi ăn trưa của mình rồi! Và rồi ở địa phương đến để đo sức khoẻ và theo dõi tình của cả nhà.

Ngày hôm nay khi mọi thứ đã dần tốt hơn, mình đi ngủ lúc 10h tối và thức dậy lúc 5h30 sáng, đi loanh quanh tập thể dục hơn 1h, tắm rửa, uống nước ấm, ăn trái cây và đợi mọi người thức dậy ^_^

Và mình thấy rằng 12 ngày tiếp Theo đây sẽ giúp mình rất nhiều trong việc xây dựng một lối sống lành mạnh và nghỉ ngơi sau một quãng thời gian dài ham chơi.

Chúng ta luôn biết rằng việc dậy sớm giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như làm thêm những việc lợi ích khác thì ở đây mình cũng vậy, mình có nhiều thời gian hơn để đọc và để viết. Giống như bây giờ mình đã họp team content xong, và viết khá tốt cho những suy nghĩ của bản thân.

Mình nghĩ bây giờ mình sẽ học bài (vì mình chọn học online khi về nước) sau đó sẽ là chuẩn bị content cho công việc.

Mùa covid này có những ảnh hưởng đến nền kinh tế và thu nhập của tất cả mọi người không trừ một ai, nhưng bản thân mình thì không muốn chỉ ở một chỗ và chờ đợi khủng hoảng xảy ra.

Enjoy your time <3

Leave a comment

0.0/5