Skip to content Skip to footer

Symphony – bản nhạc hay cho những ngày cuối tuần

Dạo gần đây tôi rất thích một bản nhạc mang tên Symphony, ấn tượng ban đầu của tôi với bài hát thì đơn giản lắm chỉ cảm thấy cô ca sĩ (Zara Larsson) này hát sao nghe da diết quá, nghe nó sao chất chứa nhiều tình cảm. Thế nhưng tôi chỉ đơn giản là nghe thôi, tôi không cố tìm hiểu về lời bài hát cũng như MV của nó. 

Rồi tôi có chút hối tiếc vì mình đã tìm đến nó trễ quá, vì khi tìm hiểu về nó tôi thật sự cảm động về câu chuyện, về ca từ của bài hát. Tôi đã không thể ngừng chia sẻ bài hát này đến với những người bạn của mình. Chia sẻ với bạn về bài hát và MV gốc nhé.

Rồi thì bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về lời bài hát mà không chỉ tôi mà còn những người bạn của tôi đều không thể ngưng replay lại thì hãy xem bản dịch của bài hát này nhé. Có thể bản dịch này không phải là bản tốt nhất nhưng tôi lại thích nhất

https://www.youtube.com/watch?v=lCEjoJtx8R0

Rồi thì bây giờ bạn đã hiểu ý nghĩa của bài hát rồi, vậy thì hãy xem lại MV một lần nữa, cảm nhận thật chậm về giai điệu của chúng nhé. Có đôi khi tôi nghĩ mình không nói nhiều về chúng mà đơn giản là để bạn cảm nhận về chúng thôi. Âm nhạc là thế đó.

1 Comment

  • ปั้มไลค์
    Posted 24/05/2020 at 4:01 PM

    Like!! Great article post.Really thank you! Really Cool.

Leave a comment

0.0/5