Skip to content Skip to footer

Mau khỏe lại nhé em trai T_T

Sáng nay, một ngày cuối tuần tôi đã nghĩ nó sẽ thật tuyệt vì tôi sẽ có một ngày ngủ nướng đúng nghĩa, tôi không cần thức dậy sớm để tham gia lớp Yoga mỗi ngày. Cho đến khi tôi nhận được tin nhắn ” Chị ơi, anh Q đi học với chị về bị tai nạn, nguy kịch đang ở bv chợ rẫy”

What???

Tôi đã mong đó chỉ là một lời troll nhau vào ngày cá tháng tư, ừ một hy vọng mỏng manh vậy thôi, thật sự, dù lời đó troll quá đáng thì chửi cho nhỏ em 1 trận thật nặng cũng không sao.

Trong suốt chặng đường chạy đến bệnh viện, gởi xe, lại bàn hỗ trợ thông tin – vì tôi chẳng mang đt theo, tôi vẫn hy vọng tôi sẽ bị hố, hoặc thông tin nguy kịch đó sẽ là giả, tôi mong em chỉ bị thương một chút thôi – Nhưng cho tới giờ phút này, tôi cứ mãi rưng rưng cầu trời khấn Phật mong rằng em sẽ qua khỏi – Cậu học trò siêng năng của tôi.

Đau lòng rất rất nhiều, vì em là một người rất chịu khó học hỏi, một thanh niên xuất sắc, chúng tôi trở nên thân thiết hơn khi em nói với tôi em muốn tôi giúp em học tiếng anh để em có thể học thêm lên thạc sỹ. Em không phải là người thực sự mê sách vì em học kỹ thuật nhưng em dấn thân vào con đường sale.

Em là người có nhiều nhiệt huyết của tuổi trẻ, em nói với tôi, em không muốn dựa dẫm vào gia đình để có việc làm, thứ em cần là một cơ hội để chứng tỏ bản thân,

Những lúc em gặp khó khăn trong công việc, chuyện tình cảm… tôi may mắn luôn góp phần cho em những lời khuyên nhỏ, tôi hay nói với em, tôi là mentor của em đó…

Những ngày em đi học, dù mệt mỏi với công việc áp lực, dù nhiều lúc đụng vào vài cấu trúc đơn giản của tiếng anh, cũng làm em vò đầu bứt tóc, mắt em sụp xuống, nhìn em những lúc như vậy tôi vừa buồn cười vừa bực mình … như dạy một đứa trẻ lớp 3 vậy, nhưng em luôn cố gắng, cảm giác như một đứa em thân thiết trong gia đình.

Tôi thực sự rất thương em, quý em như một phần của gia đình mình vậy. Một người chịu thương chịu khó đến như vậy, có đôi khi tôi nghĩ nếu em là em trai tôi chắc tôi bênh vực dữ lắm. Tôi thường nói với em tôi, chắc kiếp trước nó cứu cả thế giới mới gặp được 1 người perfect như vậy….

Nhóc à, nhanh vượt qua những khó khăn này nhé T_T, chị mong 1 ngày gần nhất, e sẽ đọc được bài này và trách chị viết về em theo cách như vây.

Em còn muốn mượn chị sách về marketing và kinh doanh mà đúng không?
Chị cũng nói giai đoạn đầu học sẽ nhiều khó khăn nhưng chị sẽ nỗ lực tìm cách giảng bài cho em tốt nhất….
Và còn tỉ tỉ thứ khác em muốn thực hiện nữa mà 

Chị tin ý chí của em có thể thực hiện được thôi 

Leave a comment

0.0/5