Skip to content Skip to footer

#7 – Review Book”Seoul Đến và Yêu – Quỳnh in Seoul” – Tôi cũng muốn đặt một cuộc hẹn với Han Quốc

Tôi biết đến blogger Quỳnh in Seoul vào một buổi chiều lang thang trên mạng, giọng văn khá nhẹ nhàng và ấm áp. Tôi cũng thường hay đọc các bài blog của chị ấy, nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để tôi có thể mua sách cho đến khi được đọc nó. “Bạn hãy yêu Seoul như yêu một anh chàng mắt hí” – một cuốn sách sau khi khám phá xong tôi muốn được đặt lịch hẹn tới Seoul để khám phá nó.

Tôi chỉ dành 1 ngày để đọc xong hết cả quyển sách, giọng văn của Quỳnh rất nhẹ nhàng, thân thiết như Quỳnh đang kể cho người đọc về hẻm hóc của Seoul, những chốn đến, chốn ăn của Seoul. 7 năm ở Hàn, quãng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng nó dường như là cả thanh xuân của Quỳnh, ở đây Quỳnh đã trải qua những rung động đầu đời của mình, cũng như những nơi để lại nét thanh xuân ấy…

Seoul đến và yêu có thể nói chúng như một cuốn sổ tay du lịch vậy đó, bạn không biết về Seoul, nhưng bạn có đam mê khám phá thì quyển sách này phù hợp cho bạn. Nó không phải là cuốn sách kể về giấc mơ, về khó khăn hay cuộc sống của Hàn mà nó chỉ là những địa điểm, chốn đến khi bạn muốn đi du lịch. Với những mục nhỏ trong cuốn sách được chia ra từng cụm khu vực khám phá Hàn Quốc. Cũng như những tư vấn về cách di chuyển đi lại, cũng như những chỉ dẫn đáng giá.

Bên trong cuốn sách là những hình ảnh Quỳnh chụp lại khá thú vị về những điều đã thu hút trong suốt quá trình Quỳnh khám phá. Trong đó mình ấn tượng nhất chính là những ẩm thực của Hàn ^_^ thật thú vị và hấp dẫn.

Tuổi trẻ sẽ thiệt là hối tiếc nếu như chúng ta không dùng nó để khám phá mọi thứ, những vùng đất xa lạ nhỉ?

Leave a comment

0.0/5