Skip to content Skip to footer

27.08.18

Lâu thật lâu mình không còn lảm nhảm ở góc nhỏ này nữa, vì mình thực sự muốn biết khi mình thử cảm giác không ghi ra những gì mình thích sẽ như thế nào. Cuối cùng mình cảm thấy hơi nhàm chán 1 chút. Mỗi ngày mình đều login bật lên viết rồi lại xoá.

Ngày lễ Vu Lan vừa rồi bạn có gởi lời nhắn cảm ơn đến cha mẹ của mình hông? Thật sự sau khi nhận được lời cổ vũ của chị xinh đẹp mình có gởi 1 tin nhắn đến cho ba của mình. 

Chúng ta đôi khi thực sự rất yêu thương cha mẹ của mình dù rằng không thể có một cuộc nói chuyện trong hoà bình (ý là nói mình đấy). Vì vậy, nên cũng không có 1 chuẩn nào để bày tỏ được tình yêu thương của chúng ta đối với cha mẹ cả.

Mình không biết có phải là may mắn hơn không, nhưng những năm gần đây khi bản thân sống riêng, mình cảm thấy mình trân trọng gia đình mình hơn. Việc đọc linh tinh nhiều thứ mỗi thứ một ít nó cũng giúp mình biết rằng khi chúng ta yêu thương một ai đó nếu không nói ra hoặc hành động thì rất có thể nó sẽ chỉ mãi chôn vùi ở dưới tận đáy lòng của chúng ta. Nói thì dễ thế thôi nhưng để có thể thực hiện được thì khó vô cùng. Vì nhìn chung chúng ta không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc. Có thể nhắn tin sẽ là phương thức dễ chịu nhất, vì chúng ta sẽ không cảm thấy ngại lols.

Thế thôi, câu chuyện lảm nhảm đàu tuần được nung nấu từ tuần trước của mình đấy :3

Leave a comment

0.0/5